Gunny lậu | Tổng hợp các sever gunny lau đang hot - Game Private
Wednesday, August 7, 2013

Gunny lậu | Tổng hợp các sever gunny lau đang hot

Mình xin tổng hợp lại những sever Gunny Lau đang được rất nhiều chơi và hiện sever vẫn đang còn sống nhăn răng. Nhiều người thắc mắc là sever load chậm, không vào được. Mình xin đính chính lại là với những gunny lau sever nước ngoài, bạn phải thật sự kiên nhẫn. 

Trình duyệt hỗ trợ chơi các gunny lau free của trung quốc là: http://ie.61.com/
Về các sever gunny nước ngoài lậu, bạn nên sử dụng fifox mới nhất để chơi nhé.Đầu tiên là sever gunny lau free xu Gunny DDTank Compaq đang có số lượng người chơi đông đảo, sever tồn tại được khá lâu: http://www.gameprivatevn.com/2013/07/gunny-lau-sever-gunny-private-free-100.html
Sever gunny free lậu này chơi cực kỳ ổn, free 100 triệu xu, phiên bản R4 mới nhất.

Thứ hai là đến một sever gunny free: http://www.gameprivatevn.com/2013/07/gunny-lau-moi-update-free-xu-choi-cuc.html Mình xin khẳng định là load sever gunny này thì không phải nghĩ. Chỉ chưa đến 1p là đã vào được game. Sever của khựa, free 100 triệu xu nhé. 

Thứ ba là đến một gunny  khựa tiếp, cũng không kém phần hấp dẫn: http://www.gameprivatevn.com/2013/07/gunny-lau-tq-free-1-ty-xu-luc-chien.html Gunny này có lực chiến phải nói là siêu văn cao nhé. Chắc không gunny lau nào được như nó cả. Load game siêu tốc nhé.

Thứ tư là một sever ddtank nước ngoài mang thông điệp tranh cử của ông Obama vẫn đang chạy mượt: http://www.gameprivatevn.com/2013/05/them-mot-sever-gunny-private-ngon-free.html gunny này free 100 triệu xu nhé cả nhà. Vào lên cấp 60 luôn, phiên bản R4 mới, có pet, thẻ bài, chiến hồn,...

Trốt hạ lại là 1 sever gunny việt hóa 90% nhé: http://www.gameprivatevn.com/2013/05/gunny-56-viet-hoa-90-giong-vng-free-nhe.html Sever này cũng load hơi chậm chút xíu thôi. Nhưng mà được cái nó chất lượng. Đây là 1 sever cầy kéo chính thống nhé, tồn tại lâu dài.

Gunny cuối cùng mà chắc ai cũng biết rồi. Gunny việt free tất cả thì phải: http://www.gameprivatevn.com/2013/06/gunny-system-co-webshare.html Không biết thế nào nhưng chắc chắn là ko hút máu, và đông người chơi. Load thì miễn chê.

Cuối cùng, mong rằng các bạn ủng hộ website hơn nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!


VLGame LIKE nếu bạn thấy bài viết hay >>>
Copyright © 2013 Game Private All Right Reserved

Game Private